3 sai lầm thường gặp khi mua căn hộ chung cư VinCity

Tổng kết qua hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi đã trực tiếp tư vấn.

Và đây là nhận định:

90% khách hàng tìm mua nhà VinCity đều mắc ít nhất 1 trong 3 sai lầm: Chần chừ do dự khi mua, cho rằng giá VinCity đắt hay sợ tâm lý mang nợ cả đời.

Tại sao lại gọi đó là sai lầm? Đơn giản vì hành động đó có thể dẫn đến những thiệt hại về cơ hội, vật chất, và chất lượng cuộc sống cho chính người mua.

Bạn chưa hiểu hoặc không tin?

chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chi tiết từng khía cạnh dưới đây. Lưu ý sai lầm thứ 3 có thể khiến cho bạn thiệt hại nhiều tỷ đồng.

1. Chần chừ do dự khi mua

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

2. Cho rằng giá VinCity đắt

Nhiều khách hàng cho rằng giá cao, chưa phù hợp.

Chúng ta cần làm rõ việc nếu cho rằng giá cao tức chúng ta phải có một mốc để tham chiếu. Đó có thể là: giá so với suy nghĩ, giá so với các dự án lân cận, giá so với khả năng chi trả.

Giá so với suy nghĩ

Khi Vingroup công bố về thương hiệu nhà ở mới VinCity. Nhiều người nghĩ rằng đây là nhà ở giá rẻ. Nhưng thực tế không phải vậy, thương hiệu này hướng đến phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình khá.

VinCity tương tự như Vinhomes, thậm chí có những thứ VinCity có mà Vinhomes không có. Chỉ do vị trí xa trung tâm hơn nên được định vị như vậy mà thôi.

Giá so với các dự án lân cận

Cùng vị trí, chúng ta so với các dự án lân cận thấy rằng giá VinCity cao hơn bình thường. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chưa từng có dự án nào có quy mô tương tự và

Xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích tương tự cho cư dân

Cùng một thời điểm xây, chúng ta dễ dàng quan sát thấy sự xuống cấp của các dự án chung cư khác. Trong khi đó, nhờ việc quản lý quỹ kinh phí bảo trì, các tòa chung cư trong các khu đô thị của Vingroup đều như mới.

Bản thân bạn sẽ rất ngại khi đưa khách về nhà chơi nếu ở những chung cư cũ

Giá so với khả năng chi trả

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính. Đương nhiên việc lựa chọn sống tại VinCity sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng thay vì ngồi chờ, sao bạn không hành động?

Đằng sau bạn là cả một gia đình, họ được sinh ra và ở bên cạnh bạn. Họ đáng được sống một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hơn đúng không?

Các dự án đều được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng để đưa ra bài toán tài chính phù hợp nhất. Việc của bạn là chọn lựa, cân đối. Nếu bạn có thu nhập ổn định thì hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng.

Có an cư mới lạc nghiệp

Khi bạn quyết tâm thì không gì là không thể. Hãy bắt đầu với một tổ ấm để làm chốn hậu phương vững chắc trong cuộc chiến khẳng định giá trị của bạn trên cuộc đời này.

Tổng kết lại:

Có thể thấy giá VinCity là phù hợp. Phù hợp với những gì bạn nhận được. Bạn sẽ không mất đi những chi phí cơ hội. Gia đình bạn sẽ có môi trường tốt nhất để phát triển. Bản thân bạn sẽ toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Khi đó, vài năm sau bạn nghĩ lại thấy việc lựa chọn VinCity là quyết định sáng suốt nhất của mình.

3. Sợ tâm lý mang nợ cả đời

Có phải bạn đang cố gắng tích lũy, tích lũy và tích lũy thật nhiều để ĐỦ TIỀN MUA CĂN HỘ bạn đang mơ ước. Khái niệm “ĐỦ TIỀN” được thực hành một cách nhuần nhuyễn bởi các bác các chú thế 5x, 6x

chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp khách hàng ở tỉnh muốn mua nhà trên Hà Nội cho con cái đi học thuận tiện rồi có hộ khẩu luôn sau này dễ dàng làm mọi thứ. Và các bác, các cô chú đều chuẩn bị đủ tiền mua nhà. VÌ SỢ VAY NGÂN HÀNG

Các khách hàng trẻ hơn tầm 7x; 8x thì lại sợ tâm lý mang nợ cả đời. Mọi người sợ phải trả lãi hàng tháng. Cảm giác đó quả thật không hề dễ chịu.

Tư duy này chắc chắn sẽ khiến bạn thiệt hại nhiều tỷ đồng trong suốt đời

Tại sao lại nghiêm trọng đến vậy?

Trường hợp nào mới không nên vay?