ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Đăng ký thành công

VinCityMe chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Nếu bạn muốn nhận tài liệu dự án (cập nhật mới nhất hiện nay), Vui lòng xác nhận email!

Hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn sau từ 3 đến 5 phút. Vui lòng kiểm tra tất cả hộp thư để không bỏ sót mail từ chúng tôi.

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″ margin=”0px 0px -30px 0px”] [button text=”Xác nhận email” color=”success” radius=”99″ depth=”2″ expand=”true” link=”https://mail.google.com/mail/u/0/#inbox” target=”_blank”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ margin=”0px 0px -30px 0px”] [button text=”Gọi tư vấn ngay” radius=”99″ depth=”2″ expand=”true” link=”tel:0929199336″] [/col] [/row] [gap height=”15px”]

Chúng tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Trước tiên, hệ thống CRM của VinCityMe sẽ thực hiện các thuật toán xác nhận bạn là ai? Nếu bạn đang quan tâm thật sự dự án, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận và nắm bắt nhu cầu của bạn.

Nếu bạn không quan tâm nữa có thể từ chối luôn để chúng ta đỡ mất thời gian. VinCityMe luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Lưu ý:

Bằng việc đăng ký thành công và truy cập trang này. Hệ thống của VinCityMe sẽ lưu thông tin cá nhân của bạn trọn đời. Bạn có thể xem thêm: Chính sách bảo mật để hiểu rõ quyền yêu cầu xóa thông tin nếu bạn muốn.

Bạn nên làm gì tiếp theo?

Nếu bạn mới tìm hiểu dự án lần đầu, chắc chắn bạn cần rất nhiều thông tin để có thể tham khảo. Trong lúc chờ chuyên viên giỏi nhất của chúng tôi gọi điện bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết:

» 3 sai lầm thường gặp 90% người mua nhà VinCity đều mắc phải
» Đừng để nhà chỉ là “NHÀ” hãy biến nó thành tổ ấm
» Vòng xoáy Alito và bí mật khiến bạn trở lên giàu có ngoài sức tưởng tượng

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!