Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ tại VinCityMe

Bằng việc truy cập vào website; hoàn thiện vào biểu mẫu đăng ký, bạn đã đồng ý với những điều khoản này. Vui lòng đọc kĩ để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Nội dung trong điều khoản dịch vụ có thể được chúng tôi chỉnh sửa, hoàn thiện mà không cần phải thông báo trước cho bạn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu thông qua các bài viết được lưu trữ trên website thông qua tên miền và máy chủ.

Qua biểu mẫu đăng ký, bạn hoàn thiện thông tin để đăng ký tức là bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân của bạn bao gồm nhưng không giới hạn: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email để có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục ký kết giữa bạn và chủ đầu tư. Từ lúc bắt đầu đặt cọc đến lúc nhận bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí

Bạn cũng có thể ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến các căn hộ do bạn đầu tư nhằm mục đích chuyển nhượng, cho thuê, thiết kế hoàn thiện nội thất…Chúng tôi sẽ thu một khoản phí nhất định và sẽ được thống nhất trước bằng văn bản.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách bảo mậtTuyên bố bản quyền của Tôi Yêu Nhà Đất đã giải thích rất rõ về việc đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ và sử dụng như thế nào. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

Bạn cần đặc biệt tuấn thủ các vấn đề về bản quyền. Khi đọc và tái phân phối lại các nội dung có trên website này.

Thông tin bạn cung cấp trước khi sử dụng dịch vụ

Bạn cam kết với chúng tôi các thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác. Do bạn trực tiếp thực hiện và hoàn toàn tự nguyện. Nếu bạn không thực hiện điều này, vui lòng thông báo ngay khi chúng tôi liên hệ.

Việc bạn hoặc ai đó cung cấp thông tin không chính xác sẽ khiến địa chỉ IP truy cập bị khóa tạm thời. Việc mở khóa được thực hiện khi chúng tôi xác định danh tính của bạn.

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ

Sử dụng phù hợp các tài nguyên được phân phối trên website. Không thực hiện các hành động phá hoại nhằm làm tổn thất uy tín, danh dự của chúng tôi. Không thực hiện các hành động nhằm phá vỡ tính ổn định của đường truyền truy cập, giao diện website…

Tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu về bản quyền. Ý thức rõ việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn là do bạn có nhu cầu và mong muốn được sử dụng dịch vụ của Tôi Yêu Nhà Đất.