Vinhomes và cơ hội mua nhà chung cư Hà Nội

TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG? Mua nhà chung cư Hà Nội chưa bao giờ dễ như hiện nay.

Với các dự án VinCity do Vingroup làm chủ đầu tư.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá bán căn hộ trong thời gian tối đa 35 năm.

Với chính sách này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ trong tầm giá dưới 2 tỷ. Lại được thừa hưởng trọn vẹn những đại tiện ích với quy mô chưa từng có.

Không gian sống tiêu chuẩn quốc tế: XANH – MÁT – TRONG LÀNH – AN TOÀN – TIỆN NGHI

Hộ khẩu chuẩn Hà Nội – Sống chuẩn cùng VinCity

VinCity là gì?

VinCity là tên thương hiệu nhà ở mới của VinGroup. Ra mắt vào năm 2018 và hướng tới phân khúc nhà chung cư dành cho người có thu nhập trung bình.

Các dự án VinCity đều được quy hoạch trên diện tích rất lớn. Với điểm nhấn là những tiện ích nội khu hoành tráng. Mang đến cho cư dân mọi đặc đặc quyền đẳng cấp tương tự như Vinhomes.

Vincity Sportia
Phối cảnh một góc dự án VinCity Sportia Tây Mỗ

Tại sao nên chọn VinCity?

Hà Nội chẳng thiếu gì những dự án chung cư. Kể cả đã bàn giao, đang mở bán hay chuẩn bị mở bán.

Nhưng, có lẽ bạn cũng đã tìm hiểu và biết rằng:

Tìm mua chung cư không khó. Khó là tìm mua chung cư vừa túi tiền mà lại hạn chế tối đa “sạn” khi bạn dọn về sống.

  • Bạn không muốn phải mất công treo băng rôn ngoài lô gia phản đối chủ đầu tư chứ?
  • Bạn không muốn phải đưa tiền cho bảo kê để được mang vật liệu vào hoàn thiện căn hộ của mình chứ?
  • Bạn không muốn nhìn ngôi nhà mơ ước của mình cứ xuống cấp dần theo năm tháng và giá trị cũng giảm theo chứ?

Và còn rất rất nhiều vấn đề khác. Nếu bạn có thời gian hãy tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn của mình là sáng suốt. Đừng ham chung cư quá rẻ bởi tại xứ sở thiên đường này, cái gì cũng có giá của nó.

Còn ngay bây giờ, là lúc để bạn tìm hiểu về VinCity và chính sách mua chung cư trả góp cực kì tốt dành cho bạn.

Hưởng chính sách trả góp ưu đãi tốt nhất hiện nay

Thông thường, các dự án chung cư tại Hà Nội sẽ được ngân hàng giải ngân từ 50-60% giá trị căn hộ. Thời gian vay từ 10-20 năm. Hỗ trợ lãi suất từ 12-18 tháng.

Đối với VinCity bạn được hỗ trợ vay đến 70% giá bán căn hộ (có VAT). Thời gian vay tối đa đến 35 năm. Hỗ trợ lãi suất đến 21 tháng.

Chẳng cần phân tích gì nhiều bạn cũng thấy đây là chính sách trả góp mua nhà chung cư tốt nhất hiện nay. Chưa từng có trong tiền lệ bán nhà của VinGroup.

Mua nhà VinCity trả góp
Ngân hàng Techcombank tham gia hỗ trợ cho người mua chung cư VinCity vay vốn

Một điều vô cùng thuận lợi là ngân hàng Techcombank rất linh hoạt và hỗ trợ tạo điều kiện tối đa giúp bạn dễ dàng vay vốn. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 10-15 ngày. Thủ tục hồ sơ chứng minh tài chính đơn giản.

Hãy phân tích một chút về chính sách này

Tỷ lệ vay vốn nhiều hơn → Giúp bạn giảm số vốn tự có. Nếu bạn muốn mua căn 2 phòng ngủ trị giá 2 tỷ. Thì mức vốn tự có 30% là: 600 triệu. Chưa hết, 600 triệu này bạn không phải đóng một lúc như các dự án chung cư khác. Bạn bạn chỉ cần đóng trước 10%. 20% còn lại được chia thành 2 đợt đóng kéo dài đến 6 tháng.

Thời gian vay lâu hơn  → Giúp bạn giảm tiền vốn phải trả hàng tháng. Trong bối cảnh kinh tế phát triển, thu nhập không ngừng gia tăng thì con số 2 tỷ của ngày hôm nay sẽ vô cùng đơn giản với bạn sau 5 năm nữa.

Hỗ trợ lãi suất lâu hơn → Giúp bạn hoàn toàn chủ động có thể trả nợ trước hạn mà không lo về các khoản phạt. Thời gian hỗ trợ lâu kết hợp với tiến độ xây dựng thần tốc của VinCity thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sau: “Trả 30% giá trị căn hộ, dọn vào sống khoảng 5 tháng. Sau đó mới phải tính đến việc trả ngân hàng”. Nếu bạn không thích và muốn chuyển chỗ ở cũng chẳng lo. Vì căn hộ VinCity dễ dàng chuyển nhượng sau khi dự án đi vào hoàn thiện.

Nhà mẫu vincity
Đón ánh bình minh tươi mới cùng căn hộ chung cư VinCity là trải nghiệm sống tuyệt vời

Giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua nhà chung cư Hà Nội

Tiến độ là một trong những điều lo sợ mà mọi khách hàng khi mua nhà chung cư đều trải qua. Không thiếu những dự án chung cư chậm tiến độ khiến người mua bị chôn vốn.

Điều này lý giải vì sao mà rất nhiều người chỉ thích mua những căn hộ chung cư đã bàn giao. Chấp nhận mức giá chênh vài trăm triệu so với lúc mở bán.

VinCity do VingGroup làm chủ đầu tư. Cũng là cha đẻ của những dự án Vinhomes có tiếng tại khắp Việt Nam như Times City, Royal City. Công trình cao nhất Việt Nam hiện tại Landmark 81 (TP.Hồ Chí Minh) cũng của tập đoàn tỷ đô này luôn. Và đều là những dự án vượt tiến độ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất giúp đảm bảo cho bạn tránh gặp phải rủi ro khi mua nhà chung cư.

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể:

Yên tâm về mặt pháp lý

Nhiều người trước khi quyết định mua chung cư trả góp thường nghĩ đến việc mua chung cư mini. Nhưng những bất cấp về pháp lý của chung cư mini đã quá rõ ràng.

Đối với VinCity bạn sẽ có sổ hồng lâu dài. Hoàn toàn có đầy đủ những giấy tờ cần thiết để có thể sang tên, chuyển nhượng được pháp luật bảo vệ tối đa.

Hạn chế tranh chấp với chủ đầu tư

Báo chí phản ánh rất nhiều việc các vấn đề tranh chấp như: Quỹ bảo trì, vấn đề không gian sinh hoạt chung, vật liệu bàn giao, diện tích căn hộ. Đây là những vấn đề nổi cộm tạo ra nhiều bức xúc cho người dân.

Đằng nào cũng mất tiền mua thì bạn hãy mua sao cho chuẩn. Tránh để sự việc đã rồi thì rất phiền phức, khó xử lý. Căn hộ của bạn khi đã vướng phải vòng tranh chấp thì rất khó bán. Hoặc bạn phải bán với mức giá lỗ sâu.

Vingroup không phải là hoàn hảo, nhưng chí ít đây là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư thiện chí lắng nghe khách hàng và rất cầu thị. Nếu có vấn đề cũng giải quyết trên tinh thần tôn trọng cư dân chứ không như những chủ đầu tư kém uy tín khác.

Sống chất hơn với hạ tầng, cảnh quan, tiện ích đồng bộ

Đây chính là điểm nhấn quan trọng hàng đầu với các dự án VinCity.

Những dự án VinCity đang mở bán (hiện nay)

Việc mua chung cư đang trong quá trình mở bán giúp cho bạn tiết kiệm tiền được tối đa. Giá thời điểm mở bán luôn tốt nhất và là giá gốc từ chủ đầu tư.

VinCity Sportia (Tây Mỗ)

VinCity Ocean Park (Gia Lâm)

Minh họa phương án tài chính và phân tích chi tiết

Áp dụng các khoản chiết khấu theo dự án VinCity Sportia

Phướng án 1: Trả lãi và gốc sau 21 tháng

Phương án 2: Trả lãi ngay sau khi vay

Phương án 3: Trả cả gốc và lãi ngay sau khi vay một khoản cố định hàng tháng