Tuyên bố bản quyền

Tuyên bố bản quyền VinCityMe

Là một trang web cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản. Chúng tôi hiểu rõ các nguyên tắc bản quyền trên phạm vi toàn cầu. Và cam kết thực hiện một cách nghiêm túc, có trách nhiệm.

Nghĩa vụ của chúng tôi

Toiyeunhadat.com không sao chép nội dung, hình ảnh, video thuộc sở hữu bản quyền của các bên khác khi chưa được phép.

Trong trường hợp vì lý do sơ xuất trong quá trình biên tập. Chúng tôi vô ý sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn các loại như: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh…nếu bạn là chủ sở hữu hợp pháp của những tài nguyên trên. Vui lòng sử dụng biểu mẫu tại trang liên hệ để gửi cho chúng tôi yêu cầu gỡ bỏ nội dung vi phạm.

Quyền lợi của chúng tôi

Toiyeunhadat.com được tuyên bố bản quyền hợp pháp với những nội dung do chúng tôi sáng tạo ra và cho phép việc phân phối lại những nội dung đó theo nguyên tắc riêng cụ thể như sau:

1. Văn bản (text)

Văn bản trên website Toiyeunhadat.com là tài sản trí tuệ của đội ngũ các chuyên viên tư vấn. Chúng tôi không cho phép việc phân phối lại bất kì một phần nội dung nào mà chưa được sự đồng ý chính thức. Bạn có thể gửi liên hệ để xin phép sử dụng văn bản. Nếu chúng tôi đồng ý sẽ phản hồi lại email của bạn. Chỉ khi nhận được email phản hồi với nội dung cho phép tái sử dụng, bạn mới được phép phân phối lại văn bản.

2. Hình ảnh

Hình ảnh được sử dụng trên Toiyeunhadat.com bao gồm: các hình ảnh do chúng tôi tự thiết kế và các hình ảnh được các chủ đầu tư cung cấp. Bạn được quyền sử dụng toàn bộ mọi hình ảnh trên website mà không cần xin phép nhưng cần ghi rõ nguồn nếu sử dụng các hình ảnh do chúng tôi thiết kế.

3. Video

Video bao gồm: các video được biên tập bởi các chuyên viên tư vấn; video do chủ đầu tư cung cấp được sử dụng và tái phân phối trên tất cả các phương tiện mà không cần phải ghi rõ nguồn và không cần phải xin phép.

4. Âm thanh

Âm thanh minh họa cho các video được phép tái sử dụng và phân phối lại mà không cần phải ghi rõ nguồn, không phải xin phép.

5. Bố cục

Bố cục trình bày website trên Toiyeunhadat.com được bảo hộ. Đó là cách giúp khách hàng dễ dàng nhận diện chúng tôi với những trang web khác. Bạn không được phép sao chép hoàn toàn cách trình bày website.

Những công cụ chúng tôi sử dụng

» Công cụ báo cáo vi phạm bản quyền từ Google. Nếu bạn bị xóa vì copy nội dung của chúng tôi. Bạn sẽ được xuất hiện TẠI ĐÂY

» Công cụ check và kiểm tra sao chép nội dung: Copyscape

» Công cụ hỗ trợ báo cáo vi phạm sao chép nội dung: DMCA

Và một số công cụ khác để giải quyết triệt để việc vi phạm bản quyền.

Trước khi chúng tôi sử dụng các công cụ này, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với những chủ website vi phạm để yêu cầu gỡ bỏ trước. Chúng tôi cũng thực hiện rà soát tất cả nội dung từ các trang landing page đến các bài post trên website định kỳ nhằm đảm bảo nội dung phân phối được kiểm soát chặt chẽ trên môi trường internet.

Trân trọng!