Vinhomes Smart City

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Thấu hiểu điều đó, VinCity Sportia kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Nơi sức khỏe, giáo dục, y tế hội tụ tạo nên một mảnh đất vàng cho cư dân an cư lạc nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ tại “thành phố thể thao” với chính sách ưu đãi tốt chưa từng có từ chủ đầu tư.

Vincity Sportia
Phối cảnh dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ Tuyệt Đẹp

VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM?

[row style=”small” col_style=”dashed”] [col span=”3″ span__sm=”6″ span__md=”6″ padding=”20px 10px 20px 10px” bg_color=”rgb(255, 242, 242)”] [featured_box img=”75″ pos=”center”]

Tài chính

Cân đối tài chính như thế nào là phù hợp để có thể sở hữu căn hộ VinCity?

[/featured_box] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″ span__md=”6″ padding=”20px 10px 20px 10px” bg_color=”rgb(255, 248, 242)”] [featured_box img=”73″ pos=”center”]

Căn hộ

Chọn căn nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hiện nay?

[/featured_box] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″ span__md=”6″ padding=”20px 10px 20px 10px” bg_color=”rgb(255, 242, 242)”] [featured_box img=”74″ pos=”center”]

Chi phí

Những chi phí có thể sẽ phát sinh khi bạn trở thành cư dân của VinCity

[/featured_box] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″ span__md=”6″ padding=”20px 10px 20px 10px” bg_color=”rgb(255, 248, 242)”] [featured_box img=”76″ pos=”center”]

Thủ tục

Bước đầu tiên để mua nhà là gì? Thực hiện theo quy trình như thế nào?

[/featured_box] [/col] [/row] [gap height=”20px”]

Và còn nhiều vấn đề khác liên quan đến: Quy hoạch; Đầu tư; Tiện ích nội khu;…Tất cả những thông tin trên bạn đã tiếp cận nhưng không hiểu rõ ràng. Nhân viên tư vấn hiện tại chưa khiến bạn hài lòng. Và bạn đang cần một chuyên viên tư vấn tâm huyết, chuyên nghiệp phục vụ mình?

[row h_align=”center”] [col span__sm=”12″ span__md=”11″ margin=”0px 0px -20px 0px” align=”center”] [ux_image id=”90″ width=”9″ width__sm=”25″ width__md=”11″] [/col] [/row] [row h_align=”center”] [col span__sm=”12″ span__md=”11″ align=”center”] [scroll_to title=”dangky” bullet=”false”]

GIẢI PHÁP CHO BẠN

Bằng cách hoàn thiện thông tin dưới đây, hệ thống sẽ tự động gửi: tài liệu dự án; quy trình thủ tục; mặt bằng; bảng giá; chính sách bán hàng mới nhất…

TẠI SAO CHỌN chúng tôi?

Với kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc tư vấn các dự án. chúng tôi là địa chỉ tin cậy số 1 nếu bạn đang có ý định chọn mua các căn hộ VinCity. Bạn sẽ mua được GIÁ GỐC TỪ CĐT, giỏ hàng lớn với nhiều sản phẩm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Trên tất cả, chúng tôi đặt lợi ích của bạn là quan trọng nhất. Đồng thời, cam kết sẽ:

[featured_box img=”77″ img_width=”20″ pos=”left”]

Mang đến cho bạn thông tin chính xác, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

[/featured_box] [gap height=”10px”] [featured_box img=”78″ img_width=”20″ pos=”left”]

Lắng nghe chân thành và đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về dự án

[/featured_box] [gap height=”10px”] [featured_box img=”79″ img_width=”20″ pos=”left”]

Phân tích bài toán tài chính và đưa ra lời giải tối ưu nhất cho tình hình hiện tại của bạn

[/featured_box] [gap height=”10px”] [featured_box img=”80″ img_width=”20″ pos=”left”]

Hỗ trợ bạn trong phương án thiết kế nội thất, quản lý và sử dụng căn hộ đạt công năng tối ưu.

[/featured_box] [gap height=”10px”] [featured_box img=”84″ img_width=”20″ pos=”left”]

Chia sẻ cơ hội kích hoạt tiềm năng gia tăng tài sản hiện có của bạn lên 300% với chiến lược đầu tư thông minh.

[/featured_box] [gap height=”10px”] [ux_image id=”88″ width=”35″ width__sm=”66″ width__md=”50″]

SỰ THẬT BẠN NÊN BIẾT

[featured_box img=”91″ img_width=”25″ pos=”left”]

Tôi dám chắc bạn sẽ không muốn dọn về ngôi nhà mới mà lại phải mất công treo băng rôn ở ngoài lô gia. Hay những mệt mỏi vì tranh chấp với chủ đầu tư.

[/featured_box] [gap height=”15px”] [featured_box img=”91″ img_width=”25″ pos=”left”]

Tôi dám khẳng định bạn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Mong cho con yêu được khôn lớn trưởng thành trong một cộng đồng văn minh, an toàn.

[/featured_box] [gap height=”15px”] [featured_box img=”91″ img_width=”25″ pos=”left”]

Tôi dám tin rằng bạn không muốn nhìn căn hộ, tòa nhà của mình xuống cấp nhanh chóng theo thời gian. Kéo theo giá trị căn hộ cũng đi xuống, đi ngang không hồi kết.

[/featured_box] [gap]

Tin tôi đi, ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể đặt viên gạch đầu tiên cho một nền móng tương lai vững chắc cùng VinCity Sportia.

[ux_image id=”85″ width=”23″ width__sm=”50″] [button text=”ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY” color=”alert” style=”gloss” radius=”99″ expand=”0″ link=”#dangky”] [/col] [/row] [scroll_to title=”tongquan” bullet=”false”] [title text=”Tổng quan dự án” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ có tên gọi chính thức là VinCity Sportia được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Quy mô dự án khoảng 280ha với các dòng sản phẩm: Căn hộ chung cư, shophouse khối đế, biệt thự. Có 5 phân khu cao tầng là: The Hero, The Dream, The Power, The Victory, The Sun.

Dự án do tổng thầu Hòa Bình xây dựng. Vinhomes vận hành quản lý. Những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và phong cách phục vụ cư dân chuyên nghiệp.

 • Tên chính thức: VinCity Sportia
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Chủ sở hữu các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Vinfast, Vinmart, Vinpearl, Vinhomes, Vinmec, Vineco, Vincom…
 • Diện tích xây dựng: Khoảng 280ha
 • Nhà thầu thi công: Hòa Bình
 • Đơn vị tư vấn: EDSA (Mỹ), West Green (Canada)
 • Loại hình dự án: Căn hộ chung cư, shophouse, biệt thự
 • Mật độ xây dựng: ~14,7%
 • Ngân hàng tài trợ vốn: Techcombank
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Năm 2020
 • Pháp lý dự án: Người Việt Nam (Sổ hồng lâu dài) – Người nước ngoài (50 năm)

Lý do nê chọn VinCity Sportia

[row style=”small”] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1190″ depth=”1″]

Với định hướng phát triển gắn liền với các hoạt động thể chất, thể thao. Bạn sẽ không thể tìm thấy một lựa chọn khác ở phía Tây Hà Nội. Nơi mà chỉ cần bước chân xuống là có thể sử dụng mọi tiện ích nội khu để rèn luyện sức khỏe.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1191″ depth=”1″]

Tìm đâu giữa chốn thành thị một nơi có mật độ xây dựng thấp. Không gian tràn ngập cây xanh? Tại VinCity Tây Mỗ, mật độ không gian xanh lớn hơn giúp cư dân được hưởng bầu không khí trong lành. Giảm tối thiểu khói bụi, ô nhiễm.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1192″ depth=”1″]

Vẫn tiếp tục gắn liền với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của cư dân. Bệnh viện Vinmec nằm trong dự án sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức khỏe của gia đình bạn. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1192″ depth=”1″]

Vẫn tiếp tục gắn liền với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của cư dân. Bệnh viện Vinmec nằm trong dự án sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức khỏe của gia đình bạn. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

[/ux_image_box] [/col] [/row] [scroll_to title=”vitri” bullet=”false”] [title text=”Vị trí khu đô thị” tag_name=”h2″ margin_top=”15px” margin_bottom=”5px”] [map height__sm=”218px” lat=”21.008328″ long=”105.73902″ zoom=”15″ content_enable=”0″ content_width__sm=”100″ content_width__md=”40″ position_x__sm=”100″ position_y__sm=”100″ controls=”true”]

Bản đồ vị trí VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

[/map]

Nằm trên địa bàn 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ thuộc huyện Hoài Đức. Ví trí chiến lược để xây dựng trở thành ĐÔ THỊ HẠT NHÂN. Được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong tương lai khi huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020.

[ux_image id=”1203″]

Từ VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ, cư dân có kết nối và di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố. Nhờ các tuyến giao thông huyết mạch như: Đại Lộ Thăng Long, Đường Lê Trọng Tấn, Đường 70, Đường vành đai 3.5 (Quy hoạch).

 • 45ph di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm
 • 40ph ra sân bay Nội Bài
 • 10-15ph đến trường Hà Nội Ams, ĐH Ngoại Ngữ
 • 9-12ph ra Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông
 • 11ph tới Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long
 • 10ph đến Trung Hòa Nhân Chính
 • 8ph đến đường đua F1 tại Mỹ Đình
 • 5ph đến Thiên Đường Bảo Sơn

Đặc biệt, tiềm năng phát triển của dự án cực kì lớn khi nằm cạnh hệ thống Đường sắt đô thị Ga Metro số 5, 6, 7. Phương tiện công cộng quan trọng và là xu hướng di chuyển tại các đất nước văn minh.

[ux_image id=”1208″] [scroll_to title=”tienich” bullet=”false”] [title text=”Tiện ích dự án” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

Được kỳ vọng sẽ thay đổi chất lượng cuộc sống của những người có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội. Với quỹ đất rộng duy nhất còn lại đủ có thể phát triển trở thành khu đô thị hạt nhân phía Tây Thủ Đô. VinCity sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu những tiện ích nội khu độc đáo. Kiến tạo một không gian sống thực sự chất lượng cho cư dân.

[ux_image id=”1172″] [gap height=”20px”]

Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ thay đổi hoàn toàn vì những điều tuyệt vời dưới đây. Tất cả được Vingroup tâm huyết xây dựng và vận hành với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

[row style=”small”] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Mật độ xây dựng chỉ 14,7%

Đây là mật độ thấp nhất trong tất cả các dự án VinCity đang được triển khai. Với VinCity sportia cư dân sẽ có đến 56,8ha đất cây xanh, mặt nước.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Công viên Gym 1000 máy tập

Trở thành công viên Gym lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi mỗi khi muốn tập luyện. Ngoài ra còn có các máy tập riêng trong các phân khu.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Sân chơi thể thao với 200 sân

Với đầy dủ các loại sân cho các môn thể thao phổ biến như: bóng đa mini, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông,  bóng rổ, tenis. Tất cả đều MIỄN PHÍ 100%.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng

Mang đến cho bạn và gia đình những phút giây sum vầy đầy ý nghĩa. Phong cách nướng BBQ ngoài trời đang được rất nhiều cư dân các khu đô thị Vinhomes hưởng ứng.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Khu vui chơi trẻ em lớn nhỏ 60 khu

Trẻ em sẽ thoải mái vận động trong không gian an toàn. Khu vui chơi thiết kế thông minh kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện hoạt động phi lợi nhuận. Máy móc, thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp tay nghề cao sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cư dân 24/7.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Số lượng bể bơi trong nhà và ngoài trời 09

Bể bơi được thiết kế theo phong cách resort rất đẹp. Đảm bảo tiêu chuẩn nguồn nước an toàn, ghế nằm thư giãn. Đường dạo quanh hồ rộng rãi.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải đi bất cứ đâu bởi tại đây mọi nhu cầu mua sắm của bạn sẽ được thỏa mãn. Với hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng sẽ có mặt để phục vụ bạn.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Trường học liên cấp Vinschool

Trao cơ hội cho những bạn trẻ được học tập với những phương pháp mới. Tăng cường việc học thực tế. Hoạt động trải nghiệm trong các tiết học đầy thú vị.

[/featured_box] [/col] [col span__sm=”12″] [featured_box img=”93″ img_width=”25″ pos=”left”]

Hệ thống an ninh tiêu chuẩn 5 lớp

Camera an ninh xuyên suốt, đội cơ động vòng ngoài 24/7. An ninh tại VinCity sportia đảm bảo cho bạn một cuộc sống an toàn, yên tâm tuyệt đối.

[/featured_box] [/col] [/row] [ux_image id=”1217″] [gap height=”20px”] [scroll_to title=”banggia” bullet=”false”] [title text=”Bảng giá căn hộ chung cư” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

Đang cập nhật

[scroll_to title=”chinhsach” bullet=”false”] [title text=”Chính sách bán hàng” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

» Chính sách bán hàng

Phương án 1: Thanh toán bằng vốn tự có

 • Thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư → Chiết khấu 2% (dự kiến)
 • Thanh toán sớm để hưởng chiết khấu → Chiết khấu 9% (dự kiến)

Phương án 2: Vay ngân hàng trả góp 35 năm

 • Trả lãi cho ngân hàng ngay sau ký HĐMB và HĐTD → Chiết khấu 9%
 • Trả lãi sau 21 tháng từ khi ký HĐMB và HĐTD → Không chiết khấu

» Tiến độ thanh toán thông thường

 • 7 ngày sau khi ký Văn bản thỏa thuận: 10%
 • 90 ngày từ ngày ký Hợp đồng mua bán: 10%
 • 180 ngày từ ngày ký Văn bản thỏa thuận: 10%
 • Ngày 10/11/2019: 15%
 • Ngày 10/02/2020: 15%
 • Ngày 10/05/2020: 15%
 • Thời gian bàn giao dự kiến tháng 8/2020: 15%
[accordion] [accordion-item title=”Chính sách đặt cọc”]

I. CHÍNH SÁCH

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/11/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
– Đối tượng áp dụng: Khách hàng tham gia khảo sát và đăng ký nguyện vọng chọn mua căn hộ tòa H03 phân khu The Hero tại dự án Vincity Sportia.

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

Tiến độThanh toán
Lần 1: Khi ký Văn bản Thỏa thuận (VBTT)50.000.000 đồng/căn
Lần 2: Trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc ký VBTT10% giá mua căn hộ (chưa gồm VAT) (đã bao gồm lần 1)

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ TCO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM

Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi dưới đây

Chương trình 1:  Ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 45% giá bán căn hộ

1. Chính sách
Chính sáchChi tiết
Mức dư nợ vayLên tới 45% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT+KPBT)
Mức dư nợ được TCO hỗ trợ lãi suất (HTLS)45% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT+KPBT)
Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn/Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày hoàn trả tiền đặt cọc
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng)Trong thời gian hỗ trợ lãi suất
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS0%
 2. Tiến độ giải ngân
Tiến độTiến độ đặt cọc dành cho khách hàng VVNH
Khách giải ngânNgân hàng giải ngânHỗ trợ của TCO
Lần 1: Khi ký VBTT50.000.000 đồng/căn
Lần 2: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký VBTT10% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT) (đã bao gồm lần 1)
Lần 3: Trong vòng 15 kể từ ngày ký VBTT45% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT)

TCO sẽ trả lãi suất cho khoản đặt cọc bổ sung và thanh toán sớm cho khách hàng = Lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3%

TCO sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân trên khoản lãi cọc (bao gồm cả lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3% nói trên) (*)

(*): TCO sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền cọc Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng .Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn trả lại cho Khách Hàng sau khi ký HĐMB.

TCO sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho HĐMB ngay sau khi khách hàng ký thanh lý VBTT với TCO và ký HĐMB/HĐT với CĐT

Chương trình 2: Dành cho Khách Hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được TCO chuyển cho CĐT để giảm trừ vào giá trị thanh toán khi khách ký HĐMB với CĐT.

* Lưu ý: Khi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi này đến thời điểm ký Hợp đồng mua bán vẫn được hưởng những chính sách bán hàng từ CĐT

Phân tích chính sách đặt cọc

Chính sách đặt cọc này chủ đầu tư lại tiến thêm một bước nữa trong việc cố gắng huy động vốn từ người mua nhà.

Chính sách bán hàng cực tốt ở điểm giãn tiến độ đóng 10% tiếp theo sau khi ký HĐMB trong 90 ngày. Rồi lại 10% tiếp theo trong vòng 90 ngày khiến chủ đầu tư mất cân bằng vốn để thanh toán cho đối tác.

Tiếp theo HĐMB tòa mở bán sớm nhất là tòa H3 dự kiến phải đến tháng 5/2019. Mở bán từ tháng 12/2018 nhưng đến tận tháng 5/2019 lý do bởi tiến độ thi công dạng thông hầm toàn khu như The Hero đòi hỏi mất nhiều thời gian hơn.

Xét cho cùng thì CĐT cũng vì mang đến một trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân khi làm hầm thông tương tự như Royal City

Người mua được hưởng lợi ích gì?

Sẽ được hưởng lãi suất cho phần đặt cọc 10% lúc đầu để ký Văn bản thỏa thuân. (Dự án VinCity Ocean Park không có ưu đãi này). Giả sử căn hộ của bạn có giá 2.5 tỷ thì với 250 triệu tiền cọc trong vòng 5 tháng thì cũng sinh ra một khoản lãi nho nhỏ đó chứ. Cũng là tiền mà.

Đối với khách hàng đang còn nguồn tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng với mức lãi suất thấp hơn 9.5%/năm thì khi đến hạn rút sổ thì chọn phương án thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ nhận được ưu đãi tốt từ chủ đầu tư. Thay vì phải chờ đến khi ký HĐMB.

[/accordion-item] [/accordion] [scroll_to title=”matbang” bullet=”false”] [title text=”Mặt bằng chi tiết dự án” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

Mặt bằng chi tiết dự án bao gồm: Tổng mặt bằng toàn dự án; Mặt bằng phân khu, Mặt bằng tiểu khu; Mặt bằng chi tiết từng tòa đang mở bán.

[ux_image id=”72″] [gap height=”20px”]

Có một sự thật là: “Nếu bạn đã từng ở chung cư do Vingroup làm chủ đầu tư, Vinhomes vận hành quản lý thì bạn sẽ không thể sống ở những tòa chung cư khác”. Điều đó đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn hộ gia đình. Cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các căn hộ đã được tối ưu thiết kế. Ngày càng phù hợp hơn với thói quen sinh hoạt của các hộ gia đình Việt Nam. Công năng được tối ưu giúp chủ nhân tương lai vừa có một tổ ẩm phù hợp với mức thu nhập hiện tại của mình.

[ux_image id=”172″] [gap height=”15px”]

THE HERO thực sự trở thành khu vực không chỉ được cư dân chờ đón mà những nhà đầu tư cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho riêng mình. Ngay lúc này, nếu bạn còn chần chừ thì tôi tin bạn sẽ vô cùng tiếc nuối.

Mặt bằng các tòa đang bán

[tabgroup style=”tabs”] [tab title=”H02″] [ux_image] [/tab] [tab title=”H03″] [/tab] [tab title=”H05″] [/tab] [/tabgroup] [gap height=”20px”]

Mặt bằng căn hộ tham khảo

[tabgroup style=”tabs”] [tab title=”3PN”] [ux_image id=”2228″] [/tab] [tab title=”2PN 2WC”] [ux_image id=”2229″] [/tab] [tab title=”2PN 1WC”] [ux_image id=”2230″] [/tab] [tab title=”1PN”] [ux_image id=”2231″] [/tab] [tab title=”Studio”] [ux_image id=”2232″] [/tab] [/tabgroup] [scroll_to title=”tieuchuan” bullet=”false”] [title text=”Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ” tag_name=”h2″ margin_top=”20px” margin_bottom=”5px”]

Tìm hiểu 3 tiêu chuẩn bàn giao của các dự án VinCity:

Tiêu chuẩn bàn giao TỐI THIỂU

KHÔNG
– Tường đã sơn

– Trần thạch cao

– Sàn lát đá hoa

– Khóa cửa điện tử, chuông hình

– Cửa chính, cửa thông phòng, cửa WC cùng mẫu

– Thiết bị phòng vệ sinh cơ bản

– Không tủ bếp, kệ chờ

– Không bếp, hút mùi

– Không điều hòa

– Không bình nóng lạnh

– Không tủ quần áo âm tường

– Không tủ dưới chậu rửa mặt

– Không đồ nội thất như: bàn ăn, giường…

– Không đồ gia dụng như: bát, đĩa,…

Tiêu chuẩn bàn giao CƠ BẢN

KHÔNG
– Tường đã sơn

– Trần thạch cao

– Sàn lát đá hoa

– Khóa cửa điện tử, chuông hình

– Cửa chính, cửa thông phòng, cửa WC cùng mẫu

– Thiết bị phòng vệ sinh cơ bản

– Tủ dưới chậu rửa mặt

– Tủ bếp, kệ chờ

– Bếp, hút mùi

– Không tủ quần áo âm tường

– Không đồ nội thất như: bàn ăn, giường…

– Không đồ gia dụng như: bát, đĩa,…

Tiêu chuẩn bàn giao NỘI THẤT ĐỒ RỜI

KHÔNG
– Tường đã sơn

– Trần thạch cao

– Sàn lát đá hoa

– Khóa cửa điện tử, chuông hình

– Cửa chính, cửa thông phòng, cửa WC cùng mẫu

– Thiết bị phòng vệ sinh cơ bản

– Không tủ bếp, kệ chờ

– Không bếp, hút mùi

– Không điều hòa

– Không bình nóng lạnh

– Không tủ âm tường

– Không tủ dưới chậu rửa mặt

– Không đồ nội thất như: bàn ăn, giường…

Lưu ý:

Tránh nhầm lẫn giữa tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu và bàn giao thô.

Bàn giao thô: là kiểu bàn giao bên trong căn hộ hoàn toàn chưa có tường, trần, sàn, thiết bị vệ sinh. Thậm chí chưa có vách ngăn giữa các phòng.

Bàn giao ở VinCity Sportia hiện tại là bàn giao TỐI THIỂU.

Trường hợp khách hàng muốn mua hai căn hộ và có phương án đập thông. Thì vẫn phải thực hiện theo đúng quy trình. Và vẫn phải nhận căn hộ theo đúng tiêu chuẩn bàn giao. Sau đó mới thực hiện sửa theo kế hoạch đã được duyệt từ ban quản lý.

[scroll_to title=”quyhoach” bullet=”false”] [title text=”Thông tin quy hoạch” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”] [row style=”small”] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”163″ image_height=”56.25%” depth=”1″]

Đường đua F1

Nằm sát cạnh với VinCity Ocean Park. Biến nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho người dân thủ đô, du khách thăm quan.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”163″ image_height=”56.25%” depth=”1″]

Khu công nghệ cao

Mở rộng gấp đôi cầu Vĩnh Tuy hiện tại, cùng trục đường Minh Khai đang đổi thay từng ngay. Việc di chuyển vào nội đô trở nên thuận tiện hơn.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1257″ image_height=”56.25%” depth=”1″]

Ga Metro số 5; 6; 7

Ngay bên cạnh phân khu cao tầng. Mang đến cho cư dân cơ hội di chuyển bằng phương tiện giao thông hiện đại, năng động.

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”163″ image_height=”56.25%” depth=”1″]

Đường 70 mở rộng

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Gia Lâm dự kiến sẽ trở thành Quận phía đông của Hà Nội vào năm 2020.

[/ux_image_box] [/col] [/row] [scroll_to title=”tiendo” bullet=”false”] [title text=”Tiến độ thi công hiện tại” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”]

Một dự án lớn như VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ liệu sẽ thi công và hoàn thiện tron bao nhiêu năm?

5 năm – 10 năm hay lâu hơn nữa?

Không – Bạn đã nhầm!

Theo kế hoạch, VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được hoàn thiện và bàn giao toàn bộ vào năm 2020. Tức là từ lúc mở bán đến lúc hoàn thiện khoảng: 20 tháng.

Một tiến độ thi công có thể dùng hai từ “thần kỳ” để mô tả. Hàng nghìn công nhân cùng máy móc thiết bị được chia cả hoạt động 24/24 thực hiện dự án vượt cả tiến độ kỳ vọng của cư dân.

Tiến độ thi công nhanh như vậy liệu có đảm bảo chất lượng?

Với kinh nghiệm và việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để xây dựng các công trình cao tầng. Các đối tác của Vingroup như: Hòa Bình, Conteccons…khẳng định chất lượng các căn hộ tại VinCity Tây Mỗ hoàn toàn tương tự như Vinhomes.

[row style=”small”] [col span=”4″ span__sm=”12″] [ux_image id=”163″] [/col] [col span=”4″ span__sm=”12″] [ux_image id=”163″] [/col] [col span=”4″ span__sm=”12″] [ux_image id=”163″] [/col] [/row] [title text=”Ý kiến khách hàng đã mua” tag_name=”h2″ margin_bottom=”5px”] [row v_align=”equal” padding=”30px 30px 30px 30px” depth=”2″ depth_hover=”5″] [col span=”6″ span__sm=”12″] [testimonial image_width=”121″ pos=”center” name=”Chị Tâm” company=”Dương Nội”]

Tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều mỗi khi đi làm hoặc trở về nhà. Hệ thống tiện ích tạo lập một khu đô thị năng động giúp gia đình tôi tích cực thể thao hơn. Duy trì sức khỏe cho cả nhà. Các cháu vui chơi thoải mái trong môi trường an toàn.

[/testimonial] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [testimonial image_width=”121″ pos=”center” name=”Anh: Trọng Hiếu” company=”Trung Hòa”]

Các dự án của Vingroup đều rất tốt. Mình đã đầu tư và đạt được nhiều thành công nhất định nên mình khá tự tin vào sự thành công của dự án. Mình cũng rất hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bạn.

[/testimonial] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [testimonial image_width=”121″ pos=”center” name=”Bác Tiến” company=”Hà Đông”]

Ở độ tuổi đã về hưu, tôi mong muốn được sống trong một môi trương xanh, sạch và có cơ hội để rèn luyện sức khỏe cho tuổi già. Cảm ơn bạn tư vẫn đã giúp tôi lựa chọn được căn hộ ưng ý. Đồng thời hỗ trợ gia đình tôi rất nhiều về quy trình thủ tục.

[/testimonial] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [testimonial image_width=”121″ pos=”center” name=”Cô Lan” company=”Mỹ Đình”]

Thành phố thể thao năng động. Câu tagline của VinCity Sportia Tây Mỗ khiến tôi tò mò. Tìm hiểu qua chúng tôi thấy đây là dự án quá hấp dẫn về tiện ích. Trong thành phố mà có đầy đủ không gian cho cư dân trải nghiệm. Không thể tìm thấy ở những dự án khác.

[/testimonial] [/col] [/row]

Hàng trăm khách hàng đã trở thành những người may mắn được mua căn hộ VinCity sportia Tây Mỗ Đại Mỗ Với mức giá ưu đãi nhất. Nếu bạn vẫn tiếp tục chờ đợi, cơ hội sẽ lại qua đi và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tạo lập một bước đệm vững chắc cho tương lai của gia đình bạn cùng siêu dự án phía Tây Thủ Đô. Nơi sẽ định vị lại một phong cách sống chuẩn mực cho các hộ gia đình Việt Nam.

[block id=”1676″]